Làm thế nào để làm sạch một máy giặt để nó chạy như mới

Cách vệ sinh máy giặt cửa trước bằng giấm và muối nở

 

1. Thu thập đồ dùng làm sạch của bạn

Giấm trắng chưng cất
Baking soda
Bình xịt
Vải sợi nhỏ
Bàn chải đánh răng

ve sinh may giat tai nha tphcm

 

2. Xịt giấm trắng vào lồng giặt


Thêm giấm trắng của bạn vào bình xịt và phun vào bên trong trống. Lau tất cả xung quanh nó bằng một miếng vải sợi nhỏ, không để lại bề mặt nào bị ảnh hưởng. (Giấm trắng là một trong những sản phẩm làm sạch tốt nhất của tự nhiên — nó giúp loại bỏ cặn bẩn, chất tích tụ, vết ố nước cứng và thậm chí cả dầu mỡ một cách dễ dàng.)
 

3. Lau xung quanh gioăng cao su


Tiếp theo, các miếng đệm cao su (các con dấu xung quanh cửa) cần một số TLC nghiêm trọng. Khi lau xung quanh chúng, bạn có thể sẽ tìm thấy cặn bã, nấm mốc và thậm chí cả tóc. Xóa sạch tất cả!
 

4. Đổ Giấm Trắng Chưng cất vào Ngăn chứa Bột giặt và Chạy Máy Giặt Bằng Nước Nóng


Đong ra hai cốc giấm trắng chưng cất và đổ trực tiếp vào ngăn chứa bột giặt của máy giặt. Đặt máy giặt chạy trong chu kỳ dài nhất với nước nóng nhất.
 

5. Thêm Baking Soda Trực tiếp vào Trống và Chạy lại Máy giặt


Rắc trực tiếp một nửa cốc muối nở vào lồng giặt của máy giặt và chạy máy ở cùng cài đặt (cao nhất và nóng nhất).
 

6. Lau cửa và mặt trước của máy giặt


Rắc giấm của bạn lên một miếng vải sợi nhỏ và lau bên ngoài và bên trong cửa cho đến khi nó sáng bóng. Chạy dọc theo toàn bộ mặt trước của máy, đảm bảo lấy được các nút bấm và bảng điều khiển.
 

7. Để Máy Giặt Khô


Ngăn ngừa nấm mốc bằng cách mở cửa và để máy khô trong không khí (hoặc lau bằng vải sợi nhỏ khô).
 

Cách vệ sinh máy giặt cửa trên bằng giấm và muối nở

 

1. Thêm Giấm vào Máy giặt và Bắt đầu Chu trình


Đặt máy giặt của bạn chạy ở cài đặt cao nhất và nóng nhất. Thêm vào bốn cốc giấm trắng và bật nó lên. Tuy nhiên, khi máy đã đầy và gần như không khởi động, hãy tạm dừng máy giặt và chỉ để nước và giấm trong một giờ.
 

2. Lau Nắp và Phần còn lại của Máy giặt


Trong khi chờ đợi, bạn có thể xử lý phần còn lại của bề mặt máy giặt. Giấm giấm lên một miếng vải sợi nhỏ và chạy dọc theo phần trên và dưới của nắp, hai bên và mặt trước của máy giặt. Chà dọc theo từng inch vuông của thiết bị của bạn.

 

3. Tập trung vào Máy phân phối Bột giặt và Nước xả vải


Bộ phân phối chất tẩy rửa và chất làm mềm vải của máy giặt cần được chú ý thêm. Bàn chải đánh răng sẽ rất hữu ích để thực sự chà sạch các khe hở của chúng và giúp chúng trở nên sạch sẽ và tươi mới.
 

4. Chạy một chu trình khác với Baking Soda


Sau khi chu trình đầu tiên kết thúc, hãy đổ một cốc baking soda vào và bật lại máy giặt của bạn để thực hiện một chu trình mạnh hơn (vẫn ở các cài đặt nóng nhất / cao nhất đó).
 

5. Để Nắp Mở và Để Nó Khô


Giống như với bộ tải phía trước, bạn muốn cho bộ tải phía trên của mình có cơ hội được làm khô. Cách đơn giản nhất là chỉ cần đậy nắp cho đến khi nắp đẹp và khô hoặc bạn có thể lau sạch bằng vải sợi nhỏ khô.

Giữ Máy Giặt Của Bạn Sạch Sẽ Và Được Chăm Sóc Tốt Cho
Bây giờ bạn đã biết cách vệ sinh máy giặt, đây là một vài mẹo vệ sinh bổ sung về cách giữ cho máy giặt của bạn luôn mới sau khi làm sạch sâu.

Giữa các bước làm sạch siêu sâu, bạn có thể làm sạch hàng tháng với Affresh. Affresh là một viên thuốc tan chậm được làm bằng chất tẩy trắng dựa trên oxy và natri cacbonat. Để sử dụng, hãy chọn chu trình “làm sạch lồng giặt” (hoặc chu trình bình thường nếu máy giặt của bạn không tích hợp sẵn chu trình làm sạch) và mở Máy làm mới mà không cần bất kỳ quần áo nào. Khi chu kỳ chạy, Affresh sẽ bị đọng lại thành bọt lọt vào bên trong tất cả các ngóc ngách và kẽ hở trước khi tự động rửa sạch.

Bạn có thể muốn thêm bột giặt vào một lượng quần áo đặc biệt bẩn. Chống lại sự thôi thúc! Việc cho thêm bột giặt sẽ gây hại nhiều hơn là có lợi, vì nó thực sự có thể để lại cặn xà phòng trên quần áo của bạn và gây hao mòn không cần thiết cho máy giặt. Xem hướng dẫn sử dụng máy giặt của bạn và chú ý đến các quy tắc của nó về lượng bột giặt cần sử dụng. Nếu bạn cần làm sạch thêm quần áo của mình, hãy sử dụng chu trình làm vệ sinh thay vì thêm bột giặt bổ sung — chu trình làm vệ sinh giặt quần áo bằng nước nóng nhất trong một chu trình kéo dài được thiết kế để tiêu diệt vi khuẩn nặng.

Cứ sau vài lần giặt, hãy xem xét các bộ phận của máy giặt như gioăng cao su hoặc bộ khuấy và lau chúng. Nếu máy giặt của bạn có bộ lọc xơ vải (chỉ một số bộ lọc), hãy đảm bảo làm sạch bộ lọc này sau vài lần giặt.

Và cuối cùng, không bao giờ để máy giặt quá tải! Việc quá tải máy sẽ gây khó khăn cho máy và có thể khiến máy nhanh hỏng hơn (ngoài ra, đồ giặt của bạn sẽ không được sạch sẽ nếu máy quá tải).
Khuyến mãi

DỊCH VỤ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP

Giặt ghế sofa uy tín, giá rẻ TPHCM - Mới nhất 2023
Giặt ghế văn phòng uy tín, giá rẻ TPHCM - Mới nhất 2023
Giặt thảm trang trí uy tín, giá rẻ TPHCM – Mới nhất 2023
Giặt nệm tại nhà uy tín, giá rẻ TPHCM - Mới nhất 2023
Giặt thảm văn phòng uy tín, giá rẻ TPHCM - Mới nhất 2023
Tổng vệ sinh nhà ở, căn hộ, nhà xưởng sau xây dựng - Mới nhất 2023
Phun khử trùng - Khử khuẩn TPHCM - Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Giặt Ghế Ô Tô Uy Tín Giá Rẻ TPHCM - Mới Nhất 2023
Bọc Ghế Sofa Uy Tín Giá Rẻ TPHCM – Mới nhất 2023
Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Nhà Uy Tín, Giá Rẻ - Mới Nhất 2023
Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Giặt Tại Nhà Uy Tín, Giá Rẻ - Mới Nhất 2023
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây