Những yếu tố chọn thảm phù hợp với phòng làm việc

 

1. Tính thẩm mỹ

Dựa trên không gian hiện tại, bạn cần chọn loại thảm có màu sắc, hoạ tiết phù hợp để làm đẹp không gian làm việc của bạn. Một không gian đẹp sẽ giúp cải thiện tinh thần làm việc của bạn. Bạn cần chọn màu sắc thư giãn, không gây nóng không gây khó chịu, sẽ làm cảm giác của bạn tốt hơn trong nhiều tình huống.
 

phong cach thiet ke van phong hien dai 1540975864
 

 

2. Thảm thương mại

Thảm thương mại được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong môi trường văn phòng. Mặc dù rõ ràng là hướng đến các văn phòng có lưu lượng truy cập lớn, nhưng chúng vẫn có thể là lựa chọn tuyệt vời cho các văn phòng gia đình, vì chúng có nhiều tính năng góp phần mang lại hiệu suất cao.
 
anh113
 

 

3. Chống kéo khoá sợi dệt

Nhiều thảm văn phòng có vòng lặp có tính năng bảo vệ chống lại hiện tượng “kéo khóa” - khi kéo trong một vòng khiến các vòng tiếp theo trong cùng một hàng cũng bị kéo lỏng. Kéo dây xảy ra do tấm thảm về cơ bản được khâu theo đường thẳng, vì vậy khi một vòng được kéo, nó sẽ kéo vòng tiếp theo thẳng hàng. Thực tế, để ngăn chặn việc kéo khóa, nhiều tấm thảm thương mại được khâu theo hình zig-zag, để không có đường vòng lân cận dọc theo cùng một đường.

 
tham van phong 2
 

4. Chống tĩnh điện

Trừ khi bạn chạy công nghệ và máy móc phức tạp trong văn phòng tại nhà, bạn có thể không cần một tấm thảm có đặc tính chống tĩnh điện nâng cao. Việc xử lý chống tĩnh điện được tìm thấy trong hầu hết các loại thảm. Thảm văn phòng cao cấp, được thiết kế cho các cơ sở thể chế như chăm sóc sức khỏe và phòng thí nghiệm, giúp tăng cường khả năng bảo vệ tĩnh điện.

 

5. Mẹo cuối cùng

Cho dù bạn chọn kiểu dáng thảm nào cho văn phòng tại nhà, hãy nhớ đặt một tấm thảm bảo vệ bên dưới ghế của bạn, để tránh hư hại do ghế lăn trên bề mặt của thảm (có thể dẫn đến mòn quá mức và tiềm ẩn nguy cơ gãy). Ngoài ra, hãy cân nhắc chọn một màu sắc bổ sung cho phong cách trang trí của phần còn lại của ngôi nhà của bạn, để có sự liên tục.
Khuyến mãi

DỊCH VỤ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP

Giặt ghế sofa uy tín, giá rẻ TPHCM - Mới nhất 2021
Giặt ghế văn phòng uy tín, giá rẻ TPHCM - Mới nhất 2021
Giặt thảm trang trí uy tín, giá rẻ TPHCM – Mới nhất 2021
Giặt nệm tại nhà uy tín, giá rẻ TPHCM - Mới nhất 2021
Giặt thảm văn phòng uy tín, giá rẻ TPHCM - Mới nhất 2021
Tổng vệ sinh nhà ở, căn hộ, nhà xưởng sau xây dựng - Mới nhất 2021
Phun khử trùng - Khử khuẩn TPHCM - Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây