3 dấu hiệu nhận biết thảm của bạn nên được vệ sinh ngay

1. Thảm bị dơ do sơ ý đánh rơi nước uống, đồ ăn xuống.


Đây thường là nguyên nhân phổ biến nhất đối với những người sử dụng thảm. Trong quá trình sinh hoặt trên thảm, cầm ly cafe vô tình mà bị đổ hay các loại nước sốt thức ăn bị rớt xuống gây rất là mất mĩ quan chung. Tự dưng tấm thảm đang sạch đều lại bị đốm đốm vài chỗ đen đen phải nói là cực kỳ khó chịu, nhất là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo.

Trong trường hợp như vậy thì liên hệ với đơn vị chuyên giặt thảm có uy tín để họ tới xử lý dứt điểm vết bẩn, trả lại bề mặt thảm sạch mới là một lựa chọn rất tốt.

 
ve sinh tham sach do dau mo 1

 

2. Thảm đã lâu ngày chưa vệ sinh.


Rất nhiều trường họp khách hàng thấy thảm của mình tuy đã dùng 1 năm hay 2 năm, thậm chí là 3 năm rồi nhưng nhìn qua vẫn còn rất sạch. Và như thế, mọi người nghĩ rằng nó còn đang sạch không cần vệ sinh...Sai lầm! Những thứ bạn không nhìn thấy không có nghĩa là nó không tồn tại.

Thực ra tuy bề mặt thảm nhìn sạch thế thôi nhưng những hạt bụi li ti đọng trong sợi thảm rất là nhiều. Không ít trường hợp chúng tôi vệ sinh thảm cho khách xong họ không tin rằng thảm lại có nhiều bụi đất bẩn đến thế. Nhưng đó là sự thật, các bạn hãy chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách vệ sinh môi trường làm việc sinh sống thường xuyên nhé!

 
giat tham trai san 1

 

3. Thảm đã xuất hiện mùi lạ thường.


Trường hợp này hay xuất hiện do những nguyên nhân đặc biệt, có thể do tấm thảm của bạn đã dơ thêm vào đó là khí hậu nóng ẩm tác động vào gây mùi khó chịu. Cũng có thể là do nhà bạn có nuôi thú cưng, lâu lâu các bé quên mất chỗ yêu dấu của mình mà lỡ đi tiểu trên bề mặt thảm. Hoặc là vô tình làm đổ nước lên khu vực nào đó xong chúng không khô lại mà cứ ẩm ẩm gây mùi hôi.
 
Trên đây là 3 dấu hiệu cho thấy bạn cần liên hệ với dịch vụ vệ sinh thảm ngay để tránh gây mất mĩ quan chung, mang lại không gian thoáng sạch - làm việc học tập hiệu quả cho mọi người.

may say lam sach tham

 

 

>>> Xem Thêm: Đơn vị nào giặt ghế sofa uy tín - giá rẻ tại TPHCM?<<<

Khuyến mãi

DỊCH VỤ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP

Giặt ghế sofa uy tín, giá rẻ TPHCM - Mới nhất 2021
Giặt ghế văn phòng uy tín, giá rẻ TPHCM - Mới nhất 2021
Giặt thảm trang trí uy tín, giá rẻ TPHCM – Mới nhất 2021
Giặt nệm tại nhà uy tín, giá rẻ TPHCM - Mới nhất 2021
Giặt thảm văn phòng uy tín, giá rẻ TPHCM - Mới nhất 2021
Tổng vệ sinh nhà ở, căn hộ, nhà xưởng sau xây dựng - Mới nhất 2021
Phun khử trùng - Khử khuẩn TPHCM - Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây