Vệ sinh thảm như nào mới hiệu quả?

 

1. Lợi ích của việc vệ sinh thảm?


- Đại đa phần các văn phòng hiện nay rất ưa chuộng kiểu lót thảm cho sàn. Song song với đó, việc vệ sinh thảm định kỳ là rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến môi trường sinh hoạt, chất lượng không khí và độ bền của tấm thảm. 
 

giat tham min 1


- Vệ sinh thảm giúp đánh bay bụi bẩn cứng đầu dính trên bề mặt, các vết như cafe đổ, nước sốt của đồ ăn hay những loại thực phẩm khác rơi xuống lâu ngày cũng sẽ bị đánh bay sạch sẽ. Bạn sẽ lấy lại cho mình một bầu không khí trong sạch, sự thuận mắt khi không phải nhìn thấy những vết bẩn loang lổ hay không phải nghe mùi khó chịu từ một tấm thảm dơ. Ngoài ra, việc chúng ta chăm sóc tấm thảm của mình thường xuyên cũng góp phần rất lớn vào việc kéo dài tuổi thọ thảm, tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối.
 

2. Giặt thảm như thế nào mới đúng cách?


- Công việc giặt thảm có thể nói là khá khó đối với người không chuyên bởi muốn giặt đúng cách cần phải có máy móc, hóa chất chuyên dụng, kinh nghiệm giặt thực tế...Để rõ hình dung hơn, Lộc Phát 247 sẽ thống kê các bước cơ bản để giặt sạch một tấm thảm:

Bước 1: Khảo sát sơ bộ hiện trạng thảm, dọn dẹp bề mặt để tạo khoảng trống.
Bước 2: Hút bụi qua bề mặt thảm, những nơi nhiều rác bụi.
Bước 3: Giặt thảm bằng máy giặt chuyên dụng.
Bước 4: Hút lại nước dơ của máy giặt trên bề mặt thảm.
Bước 5: Kiểm tra các vết bẩn cứng đầu nếu còn thì xử lý lại.
Bước 6: Dụng máy quạt công nghiệp thổi cho thảm mau khô.
Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao.

- Trên đây là 7 bước cơ bản để hoàn thành một quy trình giặt thảm chuyên nghiệp. Thực hiện xong 7 bước này thì tấm thảm của bạn sẽ lột xác ngoạn mục, sạch sâu thơm mới. Rất khó để có thể tự mình thực hiện phải không nào? Hãy giao những công việc đó cho đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm uy tín, họ sẽ thay bạn xử lý triệt để các vấn đề của tấm thảm.

 

3. Dịch vụ giặt thảm nào uy tín tại TPHCM?


- Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm với đủ các mức giá và chất lượng khác nhau. Có những đơn vị giặt thảm với mức giá rẻ kinh ngạc, tuy nhiên với kinh nghiệm trong nghề nhiều năm, tôi chắc chắn rằng dịch vụ giá rẻ đi đôi với rủi ro rất lớn. Khách hàng hãy lựa chọn cho mình những đơn vị có uy tín, có mức giá cạnh tranh phù hợp và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành.
 

QUY TRÌNH CHÀ THẢM BẰNG MÁY GIẶT CỦA LỘC PHÁT 247


- Lộc Phát 247 là một công ty giặt thảm chuyên nghiệp, chắc chắn có thể đáp ứng những tiêu chí khắt khe của những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, làm việc nhệt tình và luôn có thái độ lịch sự vui vẻ với khách hàng. Với quy trình làm việc hiện đại, thời gian làm việc linh hoạt 24/7, máy móc trang thiết bị hiện đại...chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, chúng tôi thấu hiểu những điều khách hàng cần khi chọn thuê dịch vụ, vì vậy khách hàng hãy cứ yên tâm và giao vấn đề của bạn cho chúng tôi giải quyết.

Chúng tôi không chỉ có dịch vụ giặt thảm mà còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác như: Giặt sofa, giặt nệm, giặt ghế, phun khử trùng, vệ sinh nhà sau xây dựng...Quý khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0828071192 để nhận tư vấn dịch vụ và báo giá chi tiết ngay.

Xem thêm: Dịch vụ giặt thảm trang trí - Lộc Phát 247
 

Khuyến mãi

DỊCH VỤ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP

Giặt ghế sofa uy tín, giá rẻ TPHCM - Mới nhất 2021
Giặt ghế văn phòng uy tín, giá rẻ TPHCM - Mới nhất 2021
Giặt thảm trang trí uy tín, giá rẻ TPHCM – Mới nhất 2021
Giặt nệm tại nhà uy tín, giá rẻ TPHCM - Mới nhất 2021
Giặt thảm văn phòng uy tín, giá rẻ TPHCM - Mới nhất 2021
Tổng vệ sinh nhà ở, căn hộ, nhà xưởng sau xây dựng - Mới nhất 2021
Phun khử trùng - Khử khuẩn TPHCM - Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây